www.gio-o.com

 
Gió O
trang
sáng tác

nghiên cứu
tiếng
Viet Nam
lên net
hàng tuần
mỗi chiều
thứ Hai

Gió O
diễn đàn
trí thức
độc lập
không nhận
bất cứ
nguồn
tài trợ
từ
chính quyền
hay
từ
tổ chức
nào
trên
thế giới

Gió O
khởi đi
từ cổng
Geocities
trang
đầu tiên
lên net
vào ngày
15/11/2001


chủ biên-editor:
Lê Thị Huệ

copyright
©
gio-o.com
California.USA


 

19.08.2013

Thư Ngỏ của chủ biên Lê Thị Huệ

về việc thành lập Quỹ Hỗ Trợ gio-o.com

Kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2013, gio-o.com có thêm trang “Hỗ Trợ - Donation” để các ân nhân hảo tâm có thể tặng ngân quỹ giúp điều hành mạng gio-o.com.

Trang mạng www.gio-o.com được thành lập từ năm 2001 cho đến nay (2013) do một mình Lê Thị Huệ khởi xướng, trả tiền, biên tập, điều hành tất cả mọi công việc từ đầu đến cuối.

gio-o.com có được uy tín và trở thành một trang mạng gây được sự chú ý trong sinh họat trí thức văn chương nghệ thuật của cộng đồng Việt Ngữ trên in tơ net lâu nay cũng nhờ vào sự đóng góp bài vở và ý kiến của các tác giả cọng tác. Đặc biệt là các tác giả cọng tác lâu năm với gio-o.com.

gio-o.com đã trở thành Tài Sản Chung của các tác giả, các độc giả, khắp toàn cõi in tơ net. Tài sản trí tuệ này đáng được gìn giữ và bảo vệ.

Một ngày nào đó cá nhân Lê Thị Huệ rút lui. Sân nhà gio-o.com vẫn nên được duy trì vào quản trị bởi những thế hệ kế tiếp.

Tôi kêu gọi sự hỗ trợ của các ân nhân về mặt tiền bạc. Sự tặng cho của quý vị sẽ giúp gio-o.com có ngân quỹ để trả các chi phí duy trì một trang mạng web về lâu về dài.

Để tặng tiền bằng thẻ tín dụng, quý vị có thể ấn nút “Hỗ Trợ Donation” tại đây:


Việc tặng tiền từ các hãng xưởng lớn rất đáng khuyến khích. Các cá nhân ban tặng là sự việc đáng quý hơn nhiều.

Tôi rất hãnh diện về tư thế của gio-o.com. Luôn luôn độc lập sang trọng như những người sáng tác và nghiên cứu nên là, không nhân nhượng, toa rập, và thỏa hiệp với các áp lực đến từ các thế lực mạnh như chính trị, tôn giáo, tiền bạc. Quỹ đóng góp của quý vị 100% để giúp việc điều hành Gió O, không để áp đặt lên nội dung và đường hướng việc của Gió O.

 

Lê Thị Huệ

chủ biên

www.gio-o.com