MC Thy Dương phỏng vấn Julie Quang

 

 

Ca sĩ từ Paris mới về. Bạn ni vừa tm lại được một lng mạn ở Paris, sẻ chia một cht lm qu cho cu chuyện Đi v Ở Paris - Cali của nường. Ti tưởng nghe Julie hi hoa tnh yu mới. T ra bạn ku thng qua về tm lại được một lng mạn cũ, tnh yu với đất trời Paris. Julie tả những thảm l vng chỉ thấy ở Paris. Nường c thế vi vo thảm l nằm yn với thu vng Paris ngất ngy.
Nghe Julie phỏng vấn bởi MC Thy Dương của Trung Tm Asia. Cool! Julie yu đời ở những thảm cy l nng dt vo thời gian 10 năm qua trong vườn nh gần khu Bolsa. Cch trả lời của một nữ nghệ sĩ yu ma v tỏa si hoan lạc với tạo vật của thin nhin. Chỉ c một tm hồn nghệ sĩ sung mn mới c ph php phng chiếu vo đời sống những thỏi sức sống lung linh đến thế.

Khng phải l một Julie đang trnh diễn trn sn khấu. M l một nữ artist thần sầu nhả những đường tơ nghệ thuật v triết l sống vo chim, l, đ, v đất sau nh nng. Đời dễ g c những tay đn b sống vạm vỡ m cn thu li cả tiếng ht trong vng cổ no nư kia chứ.

Ti lập tức lin tưởng đến video clip cũng vừa mới xem phỏng vấn một nường qui kiệt tiếng ca ph php Barbra Streisand khi nường oai hng trở lại giới thiệu CD Partners mới ra. Nường Babara trả lời vẫn trn trề phong độ nữ tướng nghệ thuật. Trn đầy sinh lực của một phong ph tm hồn như Julie Quang, bạn ti.


phỏng vấn Barbra Streisand bấm vo đy (English)


Những tm hồn phong ph v l nghệ sĩ trong từng tấc đời sống của họ. Họ tỏa ra sức sống căng trn v sng tạo, d họ ở lứa tuổi no. Julie Quang l một trong những nường ca sĩ su lắng hiếm hoi của ci giới ht hỏng lo o Việt Nam. Ti thc hối Julie hy trở lại lm nghệ thuật. Quậy ln ci coi. Lm xi g c cht sng tạo đơi. C g mới th thảy ra sn đi nh nường.

 


bonus:

Rap Phong LeRap City: Saigon

 

l thị huệ

11.2014

 

gio-o.com 2014